Cam Kết
KHÔNG DẠY HỌC - CHỈ DẠY LÀM
BẠN CÓ MUỐN TẠO ĐƯỢC TRỌN VẸN
1 CHIẾN DỊCH
DIGITAL MARKETING
BẰNG VIDEO KHÔNG?
countdown
00Years00Months00Weeks00Days00Hours00Minutes00Seconds
Chương Trình Thách Thức Bắt Đầu Vào Ngày 15.09.2021
Bạn sẽ bắt đầu ngay với Phần Huấn Luyện Trước Đào Tạo khi Bạn đầu tư Khoá học này ... để khi Thách thức bắt đầu, bạn đã chuẩn bị 100%!

Bạn có muốn sở hữu một "Lợi thế bất công" trong hoạt động Marketing của Bạn không?

 • Liệu Khách hàng tiềm năng truy cập nhiều hơn, tương tác tốt hơn có giúp phát triển kinh doanh của Bạn không?
 • ​Làm thế nào để xây dựng một lượng khán giả follow (theo dõi) thực sự, trung thành?
 • ​Có khi nào Bạn bị choáng (chán ngán) khi nghĩ đến việc tạo ra những Video (dẫu biết rằng đó là điều Bạn phải làm nếu Bạn thực sự muốn thành công) không?
Nếu vậy, thì Bạn sẽ YÊU THÍCH Chương trình Thách Thức Digital Marketing Bằng Video – Thời Thế Tạo Anh Hùng vì nó đang và sẽ thay đổi hoạt động Digital Marketing & Video Marketing ở Việt Nam mãi mãi!

TÔI LÀ MAI TUẤN LINH

TÔI LÀ
FINN LINH

Đây là lời mời cá nhân của Tôi để Bạn tham gia vào Chương trình mà Tôi gọi là Thách Thức Video – Thời Thế Tạo Anh Hùng ...

Vì Bạn đã trả lời "YES" cho bất kỳ câu hỏi nào ở trên, nên Tôi hiểu một vài điều về Bạn ...
- Bạn có khát vọng làm NHỮNG ĐIỀU LỚN LAO ...
- Bạn có một câu chuyện và một thông điệp cần được chia sẻ ...
- Và Bạn biết: con đường đúng để để thực hiện 2 điều trên chính là Video Marketing!

Finn Linh

Nhưng, một vài điều đơn giản đang kìm hãm Bạn ... và nó không diễn ra nhanh chóng như Bạn muốn.

ĐÂY LÀ LÝ DO TẠI SAO TÔI TẠO RA

THÁCH THỨC NÀY DÀNH CHO BẠN

Đây Là SỰ THẬT:

Điểm chung của tất cả các doanh nhân, chuyên gia bán hàng và chủ doanh nghiệp đang thành công trên Online (Internet) là gì?

Tất cả họ đều làm Video Marketing & Sales Copywriting. Không chỉ vậy, họ làm điều đó một cách có chiến lượcTừ những doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp địa phương … cho đến những doanh nghiệp khổng lồ.

Cá nhân Tôi? Tôi có hàng chục ngàn lượt xem trên một số Video của mình … và đã 3 lần Chiến dịch Video Sales Marketing của Tôi đã kiếm được hơn 7 tỷ đồng trực tiếp từ các Video ngắn, chưa kể các Video dài là Livestream trong 3 năm qua cũng kiếm được hàng tỷ đồng (Có những Livestream bán cả BĐS 4 - 5 tỷ đồng/căn) và điều này cũng gây ra những chấn động lớn thực sự trong giới làm Video Marketing của Việt Nam. 

Tôi đã mất một thời gian dài, rất dài để tìm ra điều này. Tôi đã từng làm ra những Video tồi tệ và chỉ cố gắng xem những Video nào sẽ tồn tại được … & có lúc Tôi cảm thấy mình bị mất phương hướng và quá tải!
Mãi cho đến khi Tôi ngừng cố gắng tạo ra 1 – Video - dành - cho - tất - cả - loại - khán - giả … và thực sự bắt đầu Áp dụng Digital Marketing & Sales Copywriting để tạo ra những Video chỉ dành cho “khán giả mục tiêu cụ thể”, phù hợp với Thuật Toán của từng Trang Mạng Xã hội Khác nhau và từ 1 Video mà Tạo ra được nhiều Mẫu Quảng cáo cho từng Giai đoạn Hành trình Khách hàng thì đột nhiên, Tôi mới biết chính xác mình phải nói gì, làm gì và các Video cứ thế tuôn ra … bất cứ lúc nào Tôi muốn & tối đa kiếm tiền trên từng Video.

Những khách hàng cấp cao trả cho Tôi 80 – 150 – 300 – 360 triệu trở lên để tôi tiết lộ riêng một số bí mật của mình cho họ.
Mãi cho đến khi tôi ngừng cố gắng tạo ra 1 – Video - dành - cho - tất - cả - loại - khán - giả … và thực sự bắt đầu Áp dụng Digital Marketing & Sales Copywriting để tạo ra những Video chỉ dành cho “khán giả mục tiêu cụ thể”, phù hợp với Thuật Toán của từng Trang Mạng Xã hội Khác nhau và từ 1 Video mà Tạo ra được nhiều Mẫu Quảng cáo cho từng Giai đoạn Hành trình Khách hàng thì đột nhiên, tôi mới biết chính xác mình phải nói gì, làm gì và các Video cứ thế tuôn ra … bất cứ lúc nào tôi muốn & tối đa kiếm tiền trên từng Video.

Những khách hàng cấp cao trả cho tôi 80 – 150 – 300 – 360 triệu trở lên để tôi tiết lộ riêng một số bí mật của mình cho họ.

Phần tốt nhất Là gì?

Phần tốt nhất Là gì?

Các Chiến dịch Video của Tôi đều thành công, mang lại cho Tôi khách hàng tiềm năng và khách hàng chất lượng cho nhiều Lĩnh vực mà Tôi đang làm: BĐS – Sức khoẻ & Đào tạo Digital Marketing hay Sales Marketing Online.

- Ngoài ra, đây là Khoá học Duy nhất hiện nay Tại Việt Nam có sự tổng hợp, đúc kết 3 trong 1: Kỹ năng Digital Marketing, Sales Copywriting & Kỹ năng Video Marketing kết hợp lại thành Kỹ năng Lập Chiến dịch Digital Marketing bằng Video.

Bây giờ, Tôi muốn giúp Bạn làm điều tương tự như Tôi đã làm ...

Điều gì sẽ xảy ra nếu Bạn hoàn thành VIỆC TẠO 1 CHIẾN DỊCH Digital Marketing bằng Video của mình, một cách chiến lược, chỉ trong vài phút mỗi ngày?

Đó là những gì Thách Thức NÀY được thiết kế để làm cho Bạn

BẠN CHỈ CẦN BỎ RA 2.390.000 vnđ KHI THAM GIA THÁCH THỨC. VỚI KHOẢN ĐẦU TƯ NÀY bạn CÒN nhận được TẤT CẢ CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ:

BẠN CHỈ CẦN BỎ RA 2.390.000 VNĐ KHI THAM GIA THỬ THÁCH. VỚI KHOẢN ĐẦU TƯ NÀY BẠN CÒN NHẬN ĐƯỢC TẤT CẢ CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ:

Đây sẽ KHÔNG phải là một Khóa học

DIGITAL MARKETING Phức tạp hay VIDEO MARKETING như Thông thường" giống như mọi khóa học khác dạy về Digital Marketing hoặc theo kiểu Video Marketing mà nhiều người đang dạy hiện nay ...

Thay vào đó, chúng Tôi sẽ tận dụng bí mật số 1 của Tôi (Tôi đã mất 4 năm & hơn 600 triệu đồng để nghiên cứu, học và tìm ra) và chúng Ta sẽ tạo các Video cho 3 GIAI ĐOẠN CỦA HÀNH TRÌNH KHÁCH HÀNG & SEO (Tối ưu hoá Cỗ máy Tìm kiếm của Google hay Youtube) trong Kỹ năng DIGITAL MARKETING:

Giai Đoạn 01

Mục Tiêu : Tạo Nhận Biết
Chủ Đề Các Video: Vấn đề & Giải pháp

Giai Đoạn 02

Mục Tiêu : Tăng Tương Tác
Chủ Đề Các Video: Câu Chuyện Gốc

Giai Đoạn 03

Mục tiêu : Tăng Chuyển đổi
     Chủ đề các Video: Hạ sự kháng cự

Bạn sẽ có 7 Video được tạo ra trong mỗi giai đoạn, tổng cộng 21 Video được thực hiện chỉ trong 21 ngày!

Nói cách khác, thay vì chỉ tạo ra các Video với mục đích chỉ là để tạo ra chúng, hay làm các Video mà Bạn thích, có kinh nghiệm, thì giờ đây chúng ta sẽ gửi thông điệp ĐÚNG vào đúng thời điểm & ĐÚNG yêu cầu mà Thuật toán của từng Trang Mạng Xã hội yêu thích

Sau khi Bạn tham gia, Tôi sẽ giải thích thêm chính xác:
- Những gì cần nói trong Video của Bạn
- Cách kiếm tiền từ các Video đó [KHÔNG mang tính thúc ép bán hàng hoặc Quảng cáo Bán hàng Vô duyên, lộ liễu nữa]
- Và Trang Mạng Xã hội hay Nền tảng nào nên đăng chúng & Đăng như thế nào để phù hợp với Thuật toán của từng trang Mạng Xã hội.
- Và nhiều thứ khác hơn thế nữa!
Hầu hết các khóa học ngoài kia Bạn phải trả từ 4 triệu trở lên (Nhân tiện đây, Tôi cũng TIẾT LỘ cho Bạn biết là Khoá học Video Marketing trước đây của Tôi là 5.490.000 đồng) không mang lại kết quả Bán hàng & Không dạy Ứng dụng Kỹ năng Digital Marketing vào, thậm chí không bằng một phần giá trị của khóa học mà Bạn sắp nhận được… mà mức giá bán của chương trình Thách thức này chỉ bằng chưa được phân nửa của các khoá học trên!

Vì vậy, Hãy Để Tôi Hỏi Bạn …
Bạn Có Muốn Có Những Video Tạo Ra Được Thu Nhập Cao, Nhưng Dễ Dàng & Hiệu Quả Đã Được Thiết Kế Để Loại Bỏ Tất Cả Các Việc Đoán Mò Cần Phải Làm Gì hay loại bỏ cách làm Digital Marketing Phức tạp đi ... Mà KHÔNG CẦN Trả 80 Triệu để Tôi Chỉ Bạn Cách Làm Không?

Vì vậy, Hãy Để Tôi Hỏi Bạn …
Bạn Có Muốn Có Những Video
Tạo Ra Được Thu Nhập Cao,
Nhưng Dễ Dàng & Hiệu Quả Đã Được
Thiết Kế Để Loại Bỏ Tất Cả Các Việc
 Đoán Mò Cần Phải Làm Gì hay Cách Làm Digital Marketing Phức Tạp
Ra Ngoài ... Mà KHÔNG CẦN Trả
80 Triệu. Để Tôi Chỉ Cho Bạn
Cách Làm Không??

Vì vậy, Hãy Để Tôi Hỏi Bạn …
Bạn Có Muốn Có Những Video Tạo Ra Được Thu Nhập Cao, Nhưng Dễ Dàng & Hiệu Quả Đã Được Thiết Kế Để Loại Bỏ Tất Cả Các Việc Đoán Mò Cần Phải Làm Gì hay Cách Làm Digital Marketing Phức Tạp Ra Ngoài ... Mà KHÔNG CẦN Trả 80 Triệu. Để Tôi Chỉ Cho Bạn Cách Làm Không??

Đây là những gì Bạn sẽ nhận được khi tham gia

"THÁCH THỨC DIGITAL MARKETING BẰNG VIDEO - THỜI THẾ TẠO ANH HÙNG" NGAY BÂY GIỜ

KHI THAM GIA THÁCH THỨC NGAY HÔM NAY, bạn SẼ nhận được TẤT CẢ CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ:

Nhiêu Đó Vẫn Chưa Đủ, Vẫn Còn Nhiều Giải Thưởng
Chờ Bạn Chiến Thắng Hoàn Thành Đủ Các Video Hàng Tuần & Cả Khoá Học!

Livestreeam Bán Hàng Cấp Cao
(Ngay Cả Bán Căn Hộ Cấp Cao
5–15 Tỷ)

Một vé tham dự Khóa đào tạo 5 ngày của Mai Tuấn Linh, nơi Bạn sẽ khám phá các 3 chiến lược của anh ấy để xây dựng, phát triển và mở rộng Hệ thống Các Hội thảo Bán hàng hay Tuyển dụng Online hay Offline của Bạn. Với Doanh số Thu về tại một Hội thảo có thể thu về Hàng trăm triệu đồng đến hàng tỷ đồng.

5 Bước Giúp Khách Hàng Mục Tiêu Mua Hàng Chỉ Bằng Tin Nhắn

Vé Tham Dự Khoá Học Chuyên Sâu 3 Buổi, Tiết Lộ Bí Quyết 5 Bước Bán Hàng Cá Nhân Theo Chiến Lược Người Bán Hàng Giúp Đỡ Đã Giúp Tôi Bán Hàng Cá Nhân Cho Hơn 3.000 Khách Hàng Gặp Trực Tiếp & 300 Khách Hàng Giá Trị Cao Chỉ Qua Tin Nhắn Messenenger/Zalo hay Zoom 

18 Điều Thực Tế Phải Làm
Để Kênh Youtube
Đạt 1.000 – 10.000 Người Đăng Ký

Những Bí Mật Của Kênh Yotube & Cầm Tay Chỉ Việc 18 Điều Phải Làm Để
Yotube Đạt Thực Tế:
1.000 – 10.000 người Đăng ký!

ĐÂY LÀ CAM KẾT
"HOÀN TIỀN 100%"

Hãy thử TOÀN BỘ CHƯƠNG TRÌNH THÁCH THỨC THỜI THẾ TẠO ANH HÙNG TRONG 21 ngày ĐẦY ĐỦ, không có rủi ro gì cả!

Bước vào Thách Thức, tham gia, thực hiện và VÀ Để Gặt hái Thành công' ở cuối Chương trình ... Sau khi hoàn thành tất cả những điều được dạy trong Chương trình Thách Thức, nếu Bạn cảm thấy đây không phải là khóa đào tạo tuyệt vời nhất của loại hình Video Marketing + Digital Marketing này, Tôi sẽ hoàn lại 100% tiền cho Bạn.

Đúng rồi. Bạn thậm chí không phải gửi lại tất cả những thứ mà chúng Tôi đã vận chuyển hàng đến cho Bạn. Tất cả những gì Bạn cần làm là gửi cho Tôi biên lai của Bạn qua email với tiêu đề "Đề Nghị Hoàn Tiền" và Tôi sẽ trả lại tiền cho Bạn mà không có Bất cứ thắc mắc gì cả.

Nghe có vẻ công bằng hơn Cho Bạn Rồi Chứ?

Bạn Cần Trợ Giúp ?
Gọi ngay Hoặc Liên Hệ Email bên dưới
-- Bước #1: Thông Tin Cá Nhân -- 
Full Name:
Email Address:
Phone Number:
Địa Chỉ Liên Hệ:
-- Bước #2: Thông Tin Thanh Toán -- 
Credit Card Number:
CVC Code:
Expiry Month:
Expiry Year:
Item
Price
2.390.000 VNĐ
490.000 VNĐ

ƯU ĐÃI 1 LẦN DUY NHẤT: Bạn có đồng ý với Tôi rằng, sáng tạo nội dung Video sẽ giúp sản phẩm dịch vụ của Bạn tiếp cận với khách hàng trong thời gian ngắn và tiết kiệm nhiều chi phí. Những Video này được sử dụng lại trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau chẳng hạn như Facebook, Instagram, YouTube, Postcast… Nhấp vào CÓ để nhận bộ tài liệu Bức tranh tổng quát về Video Markeing, giúp Bạn có góc nhìn và biết được tầm quan trọng của Video Marketing hiện hay. Ưu đãi này không có bất cứ nơi đâu và duy nhất ngay lúc này.

Tên Chương Trình Giá
Dynamically Updated $XX.00
Bạn Sẽ Nhận Được Tất Cả Các Chương Trình Hoàn Toàn Miễn Phí Khi Tham Gia Thách Thức
 • 01. Lớp Học Chuyên sâu: 21 Ngày Khởi Động Nhanh (Trị giá 5.490.000 VNĐ)
 • 02. Sổ Hướng Dẫn & Bài Tập Bản Đồ Toàn Bộ Nội Dung Kịch Bản Cho Hành Trình 21 Ngày Của Bạn 
  (Trị giá 2.790.000VNĐ)
 • 03. Các Góc Độ Chiến Lược Và Kịch Bản "Đã Thử Nghiệm và Hoàn Thiện" Cần Được Đề Cập Đến Trong Hành Trình
  (Trị giá 6.790.000 VNĐ)
 •  04. Bảng Tài Nguyên Được Làm Sẵn “Các Tiêu Đề & Các Hook Chộp Sự Chú Ý” Đã Được Chứng Min
  (Trị giá 6.980.000 VNĐ)
 •  05. Buổi Đào Tạo Tốt Nghiệp Cuối Hành Trình 21 Ngày: Hướng Dẫn Bạn Chính Xác Những Việc Cần Làm Với Tất Cả Các Video Của Bạn Một Cách Có Chiến Lược... (Trị giá 11.950.000 VNĐ)

KTS. Trần Trọng Quý

Founder & Owner ARCReal

Chị HUỆ NGUYỄN

Chuyên Gia Thiết kế
Bánh Rau Câu Thạch 3D tại Hà Nội.

Hoàn Tiền 100% Trong 24H Nếu Bạn Không Thích Hoặc Không Hiệu Quả Trong Buổi Học Đầu Tiên.

Trong thời gian 30 Ngày, nếu vì BẤT KỲ LÝ DO nào mà Bạn không thích, chỉ cần cho Tôi biết & Tôi sẽ Hoàn tiền 100% cho Bạn. Bộ Phận CSKH Sẽ liên hệ hỗ trợ Bạn và hoàn tiền trong thời gian từ 2 đến 7 ngày sau khi liên hệ.

Thông Tin Được Xử Lý An Toàn

Thông tin đăng ký được xử lý thông qua một cổng xử lý thanh toán được mã hóa 256-bit an toàn để đảm bảo quyền riêng tư của Bạn.

Thách Thức Digital Marketing Bằng Video - Thời Thế Tạo Anh Hùng Bởi Finn Linh

This site is not a part of the Facebook website or Facebook Inc. Additionally, this site is not endorsed by Facebook in any way.
FACEBOOK is a trademark of FACEBOOK, Inc.

Office in HCM: S2.01.21 Apartment, Vinhomes Grand Park, Nguyen Xien Street, Ward 9, Thu Duc City, Viet Nam
Office in Can Tho: 50/6 Le Anh Xuan Street, Ninh Kieu Ward, Can Tho City, Viet Nam.
Office in USA: 1315 Kalakaua Ave. #1005 Honolulu, HI 96826
2021 - All Rights Reserved